top of page

Craft, activity and play ideas

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam ở miền nam hầu hết, dịp tết người ta thường hay đặt 1 chậu mai trong nhà để chơi tết. Có người sở hữu sẵn, với người thì đi tậu, với người thuê mai về chơi. Nhưng đề cập về mai khủng thì rất hi hữu, hãy cùng chúng tôi xem các chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai hết sức khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng vô cùng to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam bây giờ.Cây mang chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc loại mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 với 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, sở hữu tuyến đường kính gần 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng là gì to và khủng này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và với độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu cỗi nguồn xuất xứ trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" đa dạng cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải đê mê thán phục quên cả thời kì. Những cây mai giống vô cùng quý hi hữu, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn toàn bộ nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh với mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ thông người đi ngang cầu quang Trung thuộc quận chiếc Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên tới một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay phương pháp đây sáu tháng anh tìm lại cây mai từ một nhà vườn chuyên về khiến kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page