top of page

Craft, activity and play ideas

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi đến các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ càng và tỷ mỉ sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những mẫu mai được nuôi trồng và coi ngó cẩn thận, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng thấp nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng phổ thông chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới với tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc coi sóc, uốn sửa mai theo yêu cầu của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page