top of page

Craft, activity and play ideas

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi mai từ lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng với trị giá cao khiến phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên hi hữu và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu các con phố kính 40cm với nguồn gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu mức giá hai tỷ đồng, mai phôi là gì của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được nhiều người hỏi sắm với giá sắp 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ trằn Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán mang chi phí một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là mang 5 thân, mỗi thân đều sở hữu búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với tầm giá 2 tỷ đồng.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page