top of page

Craft, activity and play ideas

Public·64 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 loại chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu mang ngoại hình và giá trị cân xứng sở hữu nó sẽ khiến tăng trị giá của cây lên gấp đa dạng lần.

ví như bạn vẫn chưa chưa chọn được một dòng chậu mai đẹp, hoặc đơn giản bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 đến từ Nông nghiệp phường nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về quan điểm chọn chậu cho chăm sóc phôi mai vàng, thường sẽ chia ra 2 hướng ấy là người chú trọng tới giá trị của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải có sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu ngoài mặt và giá trị tương thích sở hữu nó, sẽ làm cho nâng cao trị giá của cây lên gấp đa dạng lần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối với cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp có chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

tuy nhiên, dung tích của chậu phải đựng đủ lượng đất cần để cung cấp dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp thiết yếu trong khoảng hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước làm thối rễ, hư cây.

Và rốt cuộc, đối sở hữu cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn lớn mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ không gian vững mạnh cho rễ cây.

B. Top 7 dòng chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 mẫu chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp thị trấn để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

1. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được ngoài mặt mang kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những chiếc mai, từ cây mai bonsai cho tới những cây mai lớn. Mang bề ngoài theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ mang đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn thuận tiện chuyển di chậu hơn, cùng lúc giảm sức nặng của đại quát chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng như chậu gốm hay chậu đất nung.

cộng với đó, sở hữu 03 màu sắc căn bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn đa dạng sự lựa chọn hơn, bạn sẽ thuận tiện chọn được màu sắc ham, hay màu sắc phù hợp có ko gian đặt chậu mai.

đặc biệt, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp phố có 05 kích thước, thích hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ dễ dàng thay chậu cho thích hợp mang từng quá trình sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page