top of page

Craft, activity and play ideas

Public·64 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa to và rất đều. Với sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán với tầm giá cao, lên đến 2 tỷ đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng chăm nom, ko chỉ là một cây mai vàng thông thường, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại từ trước khi anh chuyển tới sống tại đây. Chiếc hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và với theo hương thơm đặc thù của hoa mai.

mặc dù với đa dạng người đã trả giá tương đối cao để tìm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ chối bán, vì cây mai này đã phát triển thành 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời kì dài. Cây mai này ko chỉ là một cây cảnh, mà còn là 1 tượng trưng của tình thân và sự kết nối mang quá khứ.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua ít nhất 2 thế hệ. Cây mai vàng này có tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp.

thông báo cho biết cây mai vàng này đã xuất hiện giờ chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định với giá khoảng 2 tỷ đồng. Tuy không biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và trị giá của nó đã lôi kéo sự chú ý và để ý của phổ biến người ham cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp sở hữu hình ảnh "quạt ba tiêu" đồ sộ đã khiến cho rộng rãi người dừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Với chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên 1 hình dạng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, thức giấc Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên đến hơn 1 tỷ đồng, đây có nhẽ mức giá khôn cùng hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt tác cây cảnh hãn hữu sở hữu này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page