top of page

Craft, activity and play ideas

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre mua về và đặt tại vườn. Cây không chỉ mang bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn cùng lớn. Riêng tiền vận chuyển cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.

Cây mang chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng đẹp được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, có các con phố kính sắp 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng lớn và khủng này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai với cội nguồn căn do từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải đê mê bái phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn cùng quý hãn hữu, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn phần nhiều nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh có mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang Trung thuộc thị xã cái Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách đây sáu tháng anh tậu lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.

chủ sở hữu của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn tìm cây mai này vì ngoài đặc điểm thân lớn, cổ, nó còn sở hữu trị giá ở chỗ cây lớn tự nhiên không phải gốc ghép, tháp, chẳng phải chăm sóc bằng phân, thuốc như các cây mai khác bán trên thị phần.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page