top of page

Craft, activity and play ideas

Public·64 members
thanh tran
thanh tran

Chợ Gạo: phổ biến nông dân ổn định cuộc sống từ nghề kinh doanh phôi mai vàng

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam phục vụ Tết Nguyên đán hàng năm, thời kì vừa mới đây, nghề buôn bán phôi mai vàng đang được phổ biến dân cày quận Chợ Gạo quan tâm thực hành. Ngành kinh doanh này vừa góp phần nâng cao thu nhập gia đình, ổn định cuộc sống, vừa góp phần tạo việc khiến rộng rãi cần lao nhàn rỗi tại địa phương.

hiện giờ, việc kinh doanh phôi mai vàng được rộng rãi nông dân tại phường Hòa Định, Xuân Đông tuyển lựa. Đa dạng lao động trước đây phải đi làm công, làm thuê thì nay chọn nghề kinh doanh phôi mai vàng đã ổn định cuộc sống. Phôi mai vàng là các cây mai vàng được cắt tỉa gọn ghẽ, trong đó chú trọng về phần gốc và thân mai. Mẫu mai này được các bạn chọn lọc để tạo thành các cây mai ghép độc đáo.


cách trồng phôi mai vàng cho những vựa thanh long tại thức giấc Long An, sắp 01 năm nay, anh Lê Văn Mười, ấp Hòa Thới, thị trấn Hòa Định phối hợp sở hữu thành viên trong gia đình đã chuyển sang buôn bán phôi mai vàng bán cho người dùng khắp cả nước. Để sở hữu những phôi mai vàng bằng lòng và đáp ứng sở thích quý khách, anh mua tậu mai tại các vườn mai tại thức giấc Long An, đô thị Hồ Chí Minh và các quận trên địa bàn tỉnh giấc Tiền Giang, sau đó chuyên chở về cắt tỉa bớt cành, khiến bầu, làm cho gốc cho gọn lại. Anh Mười cho biết, đối có nghề kinh doanh phôi mai vàng thì khâu làm cho gốc rất quan trọng, mình phải chú ý thực hiện các thời kỳ trau chuốt, ghé rửa đất để mang đế mai đẹp thu hút các bạn. Những phôi mai vàng thân với chiều cao từ vài tấc tới trên 1m. Sau khi hoàn tất những thời kỳ làm phôi mai, anh còn thực hiện quay những clip và đăng tải trên Youtube. Qua cách làm này, anh tậu được rộng rãi quý khách tại phổ thông nơi trong cả nước, tụ hội đa dạng tại những tỉnh giấc miền Bắc và miền Trung. Làng nhàng mỗi tháng, gia đình anh tiêu thụ sắp một.000 phôi mai, thu về 9 - 10 triệu đồng, cuộc sống gia đình dần ổn định hơn.

tương tự như gia đình anh Mười, gia đình anh Nguyễn Văn Bi ngụ cộng ấp cũng thực hiện mô hình kinh doanh phôi mai vàng gần 01 năm nay. Anh Bi chia sẻ, trước đây anh làm cho nghề kinh doanh hoa kiểng, qua Phân tích trên mạng Internet và Anh em khiến nghề đi trước, anh thấy mô phỏng buôn bán này tương đối phù hợp nên bắt tay vào thực hiện. Mang kinh nghiệm trong khoảng nghề tậu bán hoa kiểng, nên anh Bi thuận lợi hơn trong việc xử lý những phôi mai vừa có dáng, vừa sở hữu đế đẹp. Anh kinh doanh phôi mai sở hữu tất cả kích thước: Nhỏ, tầm trung, lớn và có đa số các mẫu mai như mai vàng, mai tứ quý, mai nu Gò Công… các dòng mai của anh được chào bán trên Youtube sở hữu giá trung bình trong khoảng 200.000 đồng đến trên 10 triệu đồng/cây. Với công tác này, anh đã tạo việc làm phổ thông thành viên trong gia đình, ngoài ra vào những đợt cao điểm anh còn tạo thêm việc làm cho một số lao động thời vụ sở hữu mức thu nhập 300.000 đồng/ngày. Trong khoảng công tác kinh doanh phôi mai vàng các mẫu đã giúp gia đình anh mang cuộc sống ổn định.

hiện giờ, trên địa bàn những ấp Hòa Thới, Long Định (xã Hòa Định) với sắp 15 hộ thực hiện mô phỏng buôn bán phôi mai cung ứng cho thị trường trong nước. Công tác này đang giúp phổ quát cần lao nhàn rỗi sở hữu việc làm cho và thu nhập ổn định.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page