top of page

Craft, activity and play ideas

Public·70 members
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã có tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm mê say và có thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó có công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ biến kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: mua mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về công nghệ coi ngó, cách thức nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút các bạn, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. ngoài ra, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức kĩ càng. Sau khi hoàn tất các giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng xã hội. cách khiến này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ thông hơn đến sở hữu mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận lợi tiêu thụ. người mua có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page