top of page

Craft, activity and play ideas

Public·64 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường mua cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có trị giá cao khiến phổ thông người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này phát triển thành hãn hữu và có giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang các con phố kính 40cm với căn do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá bán 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và rất nhiều nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được nhiều người hỏi tậu sở hữu giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page